Khu Du lịch Quốc gia Mộc Châu tiếp tục là Điểm đến thiên nhiên Khu vực hàng đầu châu Á 2023

Thứ năm - 07/09/2023 03:11 275 0
Khu du lịch quốc gia Mộc Châu lần thứ 2 được vinh danh “Điểm đến thiên nhiên hàng đầu Việt Nam” và "Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu châu Á 2023" tại Lễ trao giải World Travel Awards 2023 khu vực châu Á - châu Đại Dương tổ chức tối qua 6/9, tại Trung tâm Tổ Chức sự kiện Gem Center Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
Mộc Châu tiếp tục là điểm đến thiên nhiên hàng đầu Châu Á năm 2023
Mộc Châu tiếp tục là điểm đến thiên nhiên hàng đầu Châu Á năm 2023
         Giải thưởng World Travel Awards (gọi tắt là WTA) là giải thưởng uy tín được công nhận trên toàn thế giới và được ví như “Giải Oscar của ngành Du lịch”. Giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng.
         Năm 2022, Khu du lịch quốc gia Mộc Châu đã được Tổ chức giải thưởng Du lịch Thế giới vinh danh là Điểm đến thiên nhiên hàng đầu Việt Nam 2022, Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu châu Á 2022 và Điểm đến thiên nhiên hàng đầu thế giới năm 2022.
        Giải thưởng Khu du lịch quốc gia Mộc Châu giành được, được công nhận trên toàn cầu. Đây là cơ hội để Mộc Châu tiếp tục xây dựng hình ảnh, thương hiệu, phát triển du lịch Sơn La bền vững và hội nhập, phát triển khu du lịch quốc gia Mộc Châu trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ.
        Mộc Châu được thiên nhiên ưu ái với cảnh quan tự nhiên hùng vĩ đặc trưng của miền núi phía Bắc, khí hậu mát mẻ quanh năm cùng các điểm du lịch tự nhiên nổi tiếng, Mộc Châu đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách mà hiếm nơi nào có được.
 

Tác giả: Admin

Nguồn tin: VOV Tây Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây